Wednesday, 21/10/2020 - 08:29|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Thuận Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI ĐỒNG THÀNH SỐ 1

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; ngày 19/11/2017, tại hội trường UBND xã Đại Đồng Thành, Đảng ủy, UBND xã Đại Đồng Thành đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).
edf40wrjww2News:ContentNew

         Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Ánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; dự buổi lễ, có các đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư các Chi bộ, trưởng thôn, các doanh nghiệp, Quỹ tín dụng, các tổ chức xã hội, Hội Cha mẹ học sinh các trường và 249 các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức của 5 trường Mầm non, Tiểu học, THCS và Hội cựu giáo chức xã. Tại buổi lễ các đại biểu được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do giáo viên và học sinh các nhà trường phối hợp trình diễn; các nhà giáo được đón đoàn đại biểu học sinh của xã đến chào mừng, tặng hoa chúc mừng. Các nhà trường được đón nhận tình cảm của các đoàn đại biểu lãnh đạo xã, các doanh nghiệp, Hội Cha mẹ HS các trường tặng hoa chúc mừng. Đây là dịp để các thế hệ học sinh biết ơn các thầy giáo, cô giáo; nhằm khơi dậy truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam; tôn vinh nghề dạy học và người thầy giáo; xây dựng tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ, giáo viên; giáo dục học sinh lòng biết ơn, biết kính trọng thầy, cô giáo. Trong buổi lễ, các đại biểu cùng các thầy, cô giáo ôn lại truyền thồng Ngày NGVN, được tâm sự, chia sẻ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

          Ngày 20/11/2017, các nhà trường trong xã tổ chức mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; dự lễ kỷ niệm có tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, Hội CMHS, đại biểu, khách quý. Tại lễ kỷ niệm, các trường tổ chức ôn lại truyền thống ngày NGVN, thi Văn nghệ, trò chơi dân gian. Các nhà trường được đón các tổ chức, cá nhân, các em học sinh, HS cũ của trường đến chúc mừng, động viên; đó là nguồn cổ vũ, động viên lớn giúp các nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân đã giao cho.

Các nhà trường đã phát động thi đua dợt hai chào mừng Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 và ngày Hội quốc phòng toàn dân và ngày thành lập Quân đội nhân dân VN 22/12.

Tác giả: Đ.c Nguyễn Đức Linh - HT trường TH Đại Đồng Thành số 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết