Wednesday, 21/10/2020 - 09:12|

4-Quy trình cấp giấy giới thiệu chuyển trường

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

a.  Hồ sơ :

Công dân có nhu cầu cấp giấy giới thiệu học sinh chuyển trường cấp THCS, tiểu học, mầm non nộp hồ sơ tại Phòng GD&ĐT.

b. Tiếp nhận hồ sơ.

Chuyên viên Phòng GD&ĐT phụ trách có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ đ nghị chuyển trường và kiểm tra tính đầy đủ, pháp lý của hồ sơ.

Hồ sơ gồm có:

- Giấy giới thiệu chuyển trường của đơn vị có học sinh chuyển trường,

- Bảng sao kết quả học tập (nếu chưa học hết năm học),

- Giấy khai sinh,

- Học bạ.

Số lượng hồ sơ: 01 (bộ)

Thời gian giải: 03 ngày hoặc có thể giải quyết ngay.

Nếu hồ sơ không đầy đủ thì cán bộ phụ trách phải hướng dẫn chi tiết cho khách hàng hoàn thiện hồ sơ.

Nếu hồ sơ đầy đủ cán bộ phụ trách cập nhật vào sổ theo dõi giải quyết hồ sơ theo mẫu BM751-04-01/GD và viết phiếu hẹn theo biểu mẫu BM751-04-02/GD trao cho khách hàng.

Nếu cán bộ phụ trách kiểm tra hồ sơ đầy đủ, Lãnh đạo Phòng đồng ý thì có thể giải quyết và trả hồ sơ ngay cho khách hàng.

c. Kiểm tra.

Chuyên viên được phân công tiến hành thẩm định, đối chiếu hồ sơ theo Quyết định 51/2002/QĐ-BGD&ĐT

Nếu hồ sơ không đạt yêu cầu thì cán bộ phụ trách phải thông báo cho khách hàng biết và nêu rõ lý do không đạt.

d. Xét duyệt.

Chuyên viên được phân công tiến hành soạn thảo giấy giới thiệu trình lãnh đạo phòng xem xét phê duyệt.

e. Trả kết quả lưu hồ sơ

Cán bộ phòng giáo dục trả kết qủa cho khách hàng, cập nhật vào sổ theo dõi giải quyết hồ sơ BM751-04-01/GD

Nguồn:pgdthuanthanh.bacninh.edu.vn Copy link