Wednesday, 21/10/2020 - 08:18|

3-Quy trình cấp phép dạy thêm ngoài nhà trường

QUY TRÌNH THỰC HIỆN.

a.  Hồ sơ:

Các tổ chức cá nhân có nhu cầu đến cấp phép dạy thêm nộp hồ sơ tại Phòng GD&ĐT

b. Tiếp nhận Hồ sơ:

Chuyên viên Phòng GD phụ trách có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ xin cấp giấy phép dạy thêm và kiểm tra tính đầy đủ, pháp lý của hồ sơ

* Hồ sơ gồm có:

- Đơn đề nghị được mở lớp dạy thêm, trong đó cam kết thực hiện đúng các quy định về quản lý dạy thêm, học thêm, có ý kiến của nhà trường (đối với giáo viên đang giảng dạy) và chính quyền cấp xã nơi mở lớp.

- Đăng kí địa điểm, nội dung, chương trình dạy thêm, danh sách người học, thời gian học và mức thu học phí.

- Danh sách người dạy, bản sao (có chứng thực) bằng tốt nghiệp trường sư phạm hoặc bằng tốt nghiệp tương đương và chứng chỉ sư phạm của người dạy.

* Số lượng hồ sơ: 01 bộ

* Thời gian giải quyết: 10 ngày

Nếu hồ sơ không đầy đủ thì cán bộ phụ trách phải hướng dẫn chi tiết cho khách hàng hoàn thiện hồ sơ.

Nếu hồ sơ đầy đủ cán bộ phụ trách cập nhật vào sổ theo dõi giả quyết hồ sơ theo mẫu BM751-03-01/GD và viết phiếu hẹn theo biểu mẫu BM751-03-02/GD trao cho công dân

d. Kiểm tra.

Chuyên viên được phân công tiến hành thẩm định, đối chiếu hồ sơ nếu hồ sơ không đạt yêu cầu thì cán bộ phụ trách phải thông báo cho công dân biết và nêu rõ lý do không đạt.

Nếu hồ sơ đạt yêu cầu thì chuyển sang bước tiếp theo.

e. Xét duyệt.

Cán bộ được phân công tiến hành soạn thảo tờ trình, giấy phép trình lãnh đạo UBND huyện xem xét phê duyệt.

f. Trả kết quả lưu hồ sơ.

Cán bộ phòng giáo dục trả kết qủa cho khách hàng, cập nhật vào sổ theo dõi giải quyết hồ sơ BM751-03/GD

Nguồn:pgdthuanthanh.bacninh.edu.vn Copy link