Thứ năm, 29/10/2020 - 00:49|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA CỦA TRƯỜNG THCS HOÀI THƯỢNG

Ngày 05.9.2017, trường THCS Hoài Thượng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2021

Hòa chung với không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh  02 tháng 9. Hàng năm cũng vào những ngày này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2017 đã khép lại, năm học 2017-2018 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước đang nô nức đón chào năm học mới .

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong tỉnh Bắc Ninh và cả nước nói chung cũng như của huyện Thuận Thành  nói riêng. Ngày 05 tháng 9 năm 2017, Thầy và trò trường THCS Hoài Thượng long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2017-2018 đồng thời đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2021 và Bằng khen tập thể lao động xuất sắc của UBND Tỉnh Bắc Ninh.

Đến dự với buổi lễ có các đại biểu khách quý:

1. Ông Nguyễn Xuân Đương - Ủy viên BTV- Phó CT TT UBND  huyện - Trưởng đoàn.

2. Ông Lê Quang Tú – Phó CT HĐND huyện

3. Bà Bùi Thị Thu - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Dân vận huyện ủy.

4. Ông Nguyễn Khắc Hùng - Tổ trưởng CM THCS- Phòng GD&ĐT Thuận Thành

5. Ông Trần Hùng – Chuyên viên Phòng GD& ĐT Thuận Thành

6. Ông Lê Thế Thêm- Bí Thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND xã.

7. Ông Nguyễn Đăng Biên- Phó bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND xã.

Ngoài ra còn có các Ông bà  đại diện Đảng Ủy-UBND-HĐND ,các ban ngành đoàn thể xã,bí thư và Trưởng các thôn, Hội CCB, Hội CGC các Ông bà đại diện hội CMHS.Cùng với đông đủ  cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể 492 em học sinh Trường THCS Hoài Thượng.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi Lễ:

Tổ chức đón 133 học sinh khối 6 :

Thực hiện Nghi lễ Chào cờ:

Cô Lê Thị Năm-Phó BT chi bộ - PHT nhà trường đọc thư của Bác

Thầy Lê Nho Nhị - BT Chi bộ - Hiệu Trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Ông Nguyễn Khắc Hùng - Tổ trưởng CM PGD&ĐT Thuận Thành đọc Quyết định công nhận

trường đạt chuẩn QG giai đoạn 2016-2021

Ông Nguyễn Xuân Đương - UV BTV- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Thuận Thành

trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho nhà trường

Tiết mục múa xếp hình chào mừng buổi Lễ

Hội CCB và Hội CGC tặng quà cho nhà trường và học sinh nhận dịp khai giảng

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, hân hoan của thày và trò nhà trường. Thầy và trò Trường THCS Hoài Thượng quyết tâm phấn đấu sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học, duy trì và phát huy các kết quả đã đạt được để xứng đáng với danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và Trường đạt chuẩn Quốc gia mà UBND Tỉnh trao tặng và để Hoài Thượng mãi là điểm sáng trong phong trào giáo dục của Thuận Thành./.

Tác giả: Trường THCS Hoài Thượng