Wednesday, 21/10/2020 - 08:26|

TIN HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “Học tập và làm theo gương anh bộ đội cụ Hồ” tại trường Tiểu học Đại Đồng Thành số 1

Uống nước nhớ nguồn, là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay, truyền thống ấy đang được lớp lớp thế hệ trẻ Việt Nam gìn giữ, kế thừa và phát huy. Hòa chung không khí tưng bừng, sôi nổi của cả nước kỉ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016) và 27 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2016 ), sáng ngày 13/12/2016, Trường Tiểu học Đại Đồng Thành số 1 tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Học tập và làm theo gương anh bộ đội cụ Hồ”.

49tjf49edf:News:Id

Đây là hoạt động hằng năm nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc Việt Nam và phẩm chất cao đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ".

Đến dự buổi ngoại khóa có đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn xã, 82 cán bộ quản lý và giáo viên các trường tiểu học trong huyện Thuận Thành dạy học theo mô hình trường tiểu học mới (VNEN) cùng toàn thể 43 CBGV và 649 học sinh nhà trường.

Sau phần tổ chức tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và khai mạc của thầy Nguyễn Đức Linh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; phần nội dung buổi ngoại khóa gồm ba phần chính:

Phần 1: Liên đội báo cáo sơ kết thi đua đợt 2 chào mừng ngày Hội quốc phòng toàn dân và ngày thành lập Quân đội NDVN 22/12; phát động thi đua chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng CSVN.

Phần 2: Chương trình văn nghệ chào mừng gồm các tiết mục vè vui, múa , hát quan họ và múa dân vũ của các bạn học sinh trong câu lạc bộ văn nghệ nhà trường.

Phần 3: Thi hái hoa dân chủ: Tìm hiểu truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và vui chơi có thưởng dành cho khán giả.

Buổi ngoại khoá kết thúc thành công. Qua buổi ngoại khoá giúp CBGV và HS hiểu biết thêm truyền thống vẻ vang, chiến công hiển hách của Quân đội NDVN; đông thời giáo dục các em lòng yêu quê hương đất nước, yêu CNXH, yêu mến và biết ơn các chú bộ đội; biết rèn luyện đạo đức, tác phong theo gương anh Bộ đội cụ Hồ./.
Tác giả: Đ/c Nguyễn Đức Linh - Hiệu trưởng TH Đại Đồng Thành 1