Thursday, 29/10/2020 - 00:13|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Thuận Thành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN HONDA Ý TƯỞNG TRẺ THƠ 2017 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI ĐỒNG THÀNH SỐ 1

Ngày 28/12/2017, Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp với Trường Tiểu học Đại Đồng Thành số 1 tổ chức Lễ khánh thành tư viện Honda ý tưởng trẻ thơ 2017.

Thư viện Hon đa Ý tưởng Trẻ thơ được xây dựng từ quỹ từ thiện của cuộc thi vẽ tranh “Ý tưởng Trẻ thơ” do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, nhằm khích lệ khả năng sáng tạo của thế hệ trẻ, chắp cánh những ước mơ cho trẻ em Việt Nam. Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và chắp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai; năm 2017 Công ty Honda Việt Nam đã trích quỹ từ thiện Honda trao tặng 12 thư viện cho 12 trường tiểu học của 12 tỉnh, trong đó có trường TH Đại Đồng Thành 1.

Đến dự buổi lễ có ông Motofumi Nakajima trợ lý Giám đốc khối Hành chính Cty Honda VN, bà Trần Thị Thu Hiền Phó Giám đốc HEAD Honda Việt Long. Đại diện ngành GD&ĐT có ông Vương Bá Chính - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT, bà Nguyễn Thị Ngọc - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thuận Thành. Đại diện địa phương có ông Nguyễn Bá Khải - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã; dự buổi lễ có Hội CMHS, 46 CBGV-NV và 677 học sinh toàn trường.

Sau lời chào mừng và văn nghệ chào mừng của GV, HS nhà trường là phần ký bàn giao giữa ngành GD&ĐT, Công ty Honda VN với nhà trường và trao tặng thư viện honda trị giá 180 triệu đồng. Nhân dịp này HEAD Honda Việt Long đến dự và tặng cho trường 15 suất học bổng, mỗi suât 500 VND, 50 mu bảo hiểm và 50 mũ bảo hiểm doreamon. Sau phần phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường, đã diễn ra Lễ cắt băng khánh thành đưa thư viện vào hoạt động.

Thư viện Honda ý tưởng trẻ thơ sẽ giúp nhà trường xây dựng phong trào “Văn hóa đọc”, giúp cho CBGV và các em HS có cơ hội học tập, khám phá tri thức và kinh nghiệm cuộc sống, đồng thời thư viện là người bạn thân thiết gắn bó với các em học sinh trong suốt thời gian học tập trong nhà trường. Đây sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ cho các em bay xa để phục vụ quê hương đất nước. 

 

Tác giả: Đ.c Nguyễn Đức Linh - HT trường TH Đại Đồng Thành số 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết